Về Triệu Phương

Công ty TNHH Triệu Phương (TPWood®) chuyên sản xuất các sản phẩm bằng chất liệu nhựa gỗ với nguyên liệu chính là bột gỗ tận dụng đã làm tăng tính thân thiện với môi trường. Bột gỗ dễ mua ở VN, sử dụng bột gỗ tận dụng từ phế phẩm gỗ rừng trồng sẽ đảm bảo chủ động nguồn nguyên liệu, chất lượng và giá cả ổn định cho quá trình sản xuất sản phẩm, góp phần tiết kiệm tài nguyên rừng cho thế hệ mai sau.

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật và trang thiết bị tiến tiến trong ngành công nghiệp sản xuất Nhựa gỗ có nhiệm vụ tập trung vào thiết kế, phát triển, sản xuất và xuất khẩu sản phẩm Nhựa gỗ với thương hiệu TPWood®. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Sản phẩm TPWood® của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí sàn hồ bơi, sân vườn, trang trí công viên, cảnh quan, lối đi bộ, sân thượng, bể bơi, thế giới nước, trang trí tường, vách, quán cà phê và nhà hàng ngoài trời, vv.

Trong những năm qua, thông qua nhà phân phối của chúng tôi đã cung cấp và thực hiện rất nhiều dự án tại Việt Nam và cả ở nước ngoài như: Đức, Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Úc, … Chúng tôi là chuyên gia trong ngành Nhựa gỗ…

Lấy chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí trong mọi hoạt động. Đội ngũ nhân viên thân thiện, trung thực và nhiệt tình của chúng tôi có kiến thức đủ cần thiết để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn được xử lý chính xác. Chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp trong các sản phẩm của riêng mình, chúng tôi còn có thể sẵn sàng đáp ứng mọi thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của bạn.

Công ty TNHH Triệu Phương là một doanh nghiệp mà bạn có thể tin cậy.