Về Triệu Phương

 • Công ty TNHH Triệu Phương – thương hiệu TPWood® chuyên sản xuất các sản phẩm trong ngành trang trí Ngoại thất bằng chất liệu NHỰA GỖ và GỖ NHỰA LÕI THÉP với nguyên liệu chính là hạt nhựa tái sinh loại 1 và bột gỗ tận dụng đã làm tăng tính thân thiện với môi trường.
 • Kể từ năm 2010, được sự hỗ trợ về kỹ thuật của Tập đoàn sản xuất phụ gia ngành nhựa – nhựa gỗ uy tín nhất của Đức, TPWood® đã tiên phong thành lập nhà máy sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm Thanh ván sàn gỗ nhựa, Thanh lam trang trí gỗ nhựa, Ốp vách và các ứng dụng khác nhằm thay thế gỗ tự nhiên với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và ổn định nhất phục vụ cho thị trường trong nước và hơn 07 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển, Úc, Nhật,  Campuchia,…

 • Sau hơn 10 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã chứng minh được chất lượng ổn định vượt trội, tính thẩm mỹ và độ bền ưu việt của vật liệu gỗ nhựa TPWood® thể hiện rõ thông qua sự hợp tác ngày càng rộng rãi của nhiều phân khúc khách hàng, nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước khi ứng dụng các hạng mục ngoài trời. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành Gỗ nhựa !          
 • Thích hợp cho các dự án ngoài trời: Resort, các khu du lịch nghỉ dưỡng   cao cấp, khách sạn, biệt thự, villa sân vườn… phổ biến như: lót sàn hồ bơi, sân vườn, cầu cảng, bãi biển, canopy, lam che nắng, giàn hoa, lan can, cầu thang, balcony, hàng rào, cổng rào, nhà lắp ghép, bulgalow…

 • Không bằng lòng với các kết quả đã đạt được, khi đã làm chủ hoàn toàn về công nghệ sản xuất vật liệu gỗ nhựa theo tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu tích cực chuyên sâu để có thể kết hợp loại vật liệu này với bề mặt kim loại thông qua cơ chế kiểm soát hệ số dãn nỡ – co rút về mặt vật lý đạt đến mức độ tối ưu để tạo nên sự liên kết tinh tế và thật sự hoàn hảo với vật liệu thép hộp mạ kẽm mà không cần lớp keo trung gian.
 • Sản phẩm GỖ NHỰA LÕI THÉP chính thức ra đời tháng 04/2020 theo quy trình kỹ thuật sản xuất sáng tạo đặc biệt đã cho hiệu ứng chất lượng cộng hưởng về mặt thẩm mỹ – thân thiện với môi trường, tính đa năng – an toàn cho người sử dụng, dễ thi công – chi phí bảo trì cực thấp, khả năng chịu lực siêu cường, độ bền vượt thời gian bất chấp mọi điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất… đặc biệt là những nơi thường xuyên ẩm ướt, nắng gắt, có hơi muối vùng biển, có hơi hóa chất gần các khu công nghiệp, nơi cần bảo vệ an ninh riêng tư chống đột nhập,.. mà gỗ và các vật liệu khác không thể phù hợp.

 • Thật vậy, đây không chỉ là một loại Thép Kỹ Nghệ tiêu biểu mà còn là một dòng Vật Liệu Kiến Trúc Xanh Thế Hệ Mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên thế giới cho phép thay thế gỗ tự nhiên, vật liệu thông thường khác và các loại vật liệu kết cấu thép – kim loại truyền thống, góp phần bảo vệ môi trường.

 • GỖ NHỰA LÕI THÉP thương hiệu TPWood Steel® (WPC Galvanized Hollow Steel Pipe) đã cho thấy tính đa dụng phổ thông về vật liệu, là một sáng tạo độc đáo về công nghệ cho tương lai mà chỉ có trực tiếp trải nghiệm thì Quý khách mới cảm nhận được hết chân giá trị của nó. Sản phẩm đã được bảo hộ độc quyền theo Quyết định số: 20428w/QĐ-SHTT do Cục Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ chứng nhận.

 • Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu kiến trúc: Nhựa gỗ, Gỗ nhựa lõi thép,.. có nhiệm vụ tập trung vào thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối sản phẩm với thương hiệu TPWood®  và TPWood Steel ®. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả hợp lý.
 • Lấy chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí trong mọi hoạt động. Đội ngũ nhân viên thân thiện, trung thực và nhiệt tình của chúng tôi có kiến thức đủ cần thiết để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn được xử lý chính xác. Chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp trong các sản phẩm của riêng mình, chúng tôi còn có thể sẵn sàng đáp ứng mọi thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của bạn.
 • Công ty TNHH Triệu Phương là một doanh nghiệp mà Quý khách có thể tin cậy.